Wecare 7 Project – Project Pho Better Days

Wecare 7 project is with International University- Ho Chi Minh National University and Institute of Technical Education (Singapore). This project is about community service and cultural exchange.

Goal: ₫0 Raised: ₫0
%

Read More

Wecare 5 Project- Project NUS Scrub-up

Wecare 5 là dự án với tính chất “community service” kết hợp cùng các bạn sinh viên từ Đại học Quốc gia Singapore được thực hiện tại trường Tiểu học Phước Long- Giồng Trôm- Bến Tre.
Wecare 5 project is a community service trip in Phuoc Long primary school with Singapore National University ScrubUp team.

Goal: ₫0 Raised: ₫0
%

Read More

Wecare 8 Project – YMCA Taichung

Dự án Wecare 8 nằm trong chuỗi dự án Wecare của YMCA Việt Nam. Wecare 8 chào đón đối tác tới từ Đài Loan, các bạn YMCA Taichung. Mục đích chính của dự án nhằm trải nghiệm và giúp đỡ trung tâm Giáo dục Nghề nghiệp cho Người khuyết tật và Trẻ mồ côi Thành phố Hồ Chí Minh thông qua hoạt động giao lưu cùng các học sinh và xây dựng sân chơi tập thể.
WeCare 10 is one of WeCare projects, organized by YMCA Vietnam with the main partners being YMCA Taichung and Vocational Education Center.

Goal: ₫0 Raised: ₫0
%

Read More

Dự án Reborn station – Raonatti 21

Reborn Station là một trong hai dự án Raonatti 21 nhằm hướng đến giảm thiểu rác thải thời trang và nhựa dùng một lần bằng việc “tái sinh” những bộ quần áo cũ tưởng chừng bị lãng quên thành chiếc túi vải thời thượng, hữu dụng, và tạo việc làm, tăng thu nhập cho các đối tượng yếu thế!

Goal: ₫0 Raised: ₫0
%

Read More

Dự án FolkTale – Raonatti 21

FolkTale là một trong hai dự án Raonatti 21 nhằm cải thiện tình trạng bất bình đẳng giới giữa nam và nữ ở Việt Nam thông qua việc cung cấp thêm các tài liệu sách đọc về bình đẳng giới cho trẻ em từ 4-8 tuổi để thay đổi tư duy về bình đẳng giới từ ngay khi các em vừa có sự hình thành về ý thức.

Goal: ₫0 Raised: ₫0
%

Read More

Donated masks

Masks Donation

YMCA Vietnam donated masks for children to aid in preventing the spread of COVID-19. Hundreds of masks were distributed to children at a hospital in Ho Chi Minh City where patients are admitted with COVID-19. YMCA gửi tặng khẩu trang cho các em trẻ ở bện viện dã chiến Thu Dung.

Goal: ₫0 Raised: ₫0
%

Read More