Wecare 3 Project – Sport Exchange Trip

Wecare 3 là dự án nhằm giao lưu văn hoá và kỹ năng thi đấu thể thao về bộ môn bóng rổ và tennis của hơn 40 bạn sinh viên đến từ trường Singapore Polytechnic và các bạn sinh viên trường Đại Học Sư Phạm Thể Dục Thể Thao TP HCM và Đại Học Hoa Sen. Đây là một chương trình mang đến nhiều kiến thức thể thao mới mẻ đến từ các bộ môn được yêu thích nhất hiện nay.

 

Goal: ₫0 Raised: ₫0
%

Read More

Wecare 2 Project – Social Enterpises Study Tour

Wecare 2 là dự án tiếp nối nằm trong chuỗi dự án Wecare của YMCA Việt Nam. Dự án kết hợp cùng với các bạn sinh viên tới từ trường SMU Singapore nhằm mục đích giao lưu và học hỏi về các doanh nghiệp xã hội đang hoạt động tại Việt Nam.

Wecare 2 is one of Wecare projects organized by YMCA Vietnam. Wecare 2 corporates with Singapore Management University with the main purpose to study about the social enterprises in Vietnam.

Goal: ₫0 Raised: ₫0
%

Read More

Wecare 6 Project – Mental Health Workshop

Wecare 6 là dự án thuộc chuỗi dự án Wecare được tổ chức bởi YMCA Việt Nam. Đối tác chính của Wecare 6 là Institute of Technical Education (ITE) Singapore và trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn.

WeCare 6 is one of Wecare projects, organized by YMCA Vietnam, Institute of Technical Education (ITE). This project focuses on the Mental Health topic, which collaborates with the University of social sciences and Humanities (USSH).

Goal: ₫0 Raised: ₫0
%

Read More

YOUTH AGRIEX PROGRAM

BẠN ĐÃ CÓ HẸN GÌ VỚI THÁNG 4 CHƯA? THÁNG TƯ ĐÃ CÓ YMCA Ở ĐÂY CHỜ BẠN VỚI MỘT CUỘC DẠO CHƠI… HÓT HÒN HỌT: có 6 suất học bổng 50% cho các ứng viên phù hợp. Bạn có thể xem tại link đăng ký nhé!

Goal: ₫0 Raised: ₫0
%

Read More

SOCIAL WORK STUDY TOUR

This program is organized for Social Work students from City University of Hong Kong to visit, exchange culture, and share knowledge with Social Work students in different universities in Ho Chi Minh City, Vietnam.

Goal: ₫0 Raised: ₫0
%

Read More