YOUTH AGRIEX PROGRAM

₫0 of ₫0 RaisedCampaign has ended
0%
BẠN ĐÃ CÓ HẸN GÌ VỚI THÁNG 4 CHƯA?
THÁNG TƯ ĐÃ CÓ YMCA Ở ĐÂY CHỜ BẠN VỚI MỘT CUỘC DẠO CHƠI... ❤️
HÓT HÒN HỌT: có 6 suất học bổng 50% cho các ứng viên phù hợp. Bạn có thể xem tại link đăng ký nhé!
.
Vội vã vì nhịp sống thành thị, rệu rã vì deadline, hay đơn giản hơn chỉ là bạn đang chán ngán vì những điều được lập trình hoạt động lặp lại, ngày này qua ngày khác?
Vậy thì, mình cùng đi bạn nhé! Tạm rời xa thành phố này và cái nắng căng cả da, rát cả mắt, mình sẽ cùng tạo cho nhau "những ngày khác lạ!" ?️?️
Bạn trao cho YMCA 4 ngày 3 đêm, YMCA trao cho bạn không phải cú lừa mà là NHỮNG NIỀM VUI cùng với Youth Agriex Program.
Youth Agriex Program hân hạnh là chương trình đầu tiên của YMCA Việt Nam tạo cơ hội vui chơi, khám phá và trải nghiệm dành cho thanh, thiếu niên Việt Nam với nhiều hoạt động thú vị và ở những địa điểm rất thu hút. Chương trình được lên kế hoạch và quản lý chặt chẽ bởi đội ngũ YMCA Việt Nam, đảm bảo sẽ là một chuyến đi an toàn và đáng nhớ! Ngoài ra, sau mỗi chuyến đi, các bạn tham gia chương trình còn nhận được GIẤY CHỨNG NHẬN đã tham gia và các phần quà hấp dẫn. Chần chờ gì mà không kéo xuống phía dưới để được ghi tên mình trên chuyến xe "thanh xuân" nào!!
Link đăng ký cá nhân: https://forms.gle/w5VeeXDErEYi1TBaA
Link đăng ký nhóm 10 người: https://forms.gle/kdGNu7vodNv6L3747

Comments (3)

 1. Sherry
  March 30, 2021

  Great program!

 2. Phạm Thị Anh Thư
  April 3, 2021

  Em tên là Phạm Thị Anh Thư
  Em đến từ tỉnh Yên Bái, hiện em đang học tập trong sài gòn, em là sinh viên năm nhất, em đang học dở ngành IT ở trường Cao Thắng nhưng do em không theo được nên em đang ý định và chí hướng là chuyển sang ngành khác ạ, do gia đình em chỉ còn hai bố mẹ, cũng đang yếu dần về tuổi già và hết khả năng kinh tế, nên em muốn xin xuất họ bổng để em có thêm chút kinh phí để tiếp tục con đường học hành của mình cho đến nơi đến chốn ạ, dạ nếu có thể thò em xin cảm ơn ạ!

  • hanh.nguyen
   May 31, 2021

   Chào em, cảm ơn em đã liên hệ Y. Sắp tới Y sẽ mở khóa học ICT (Information & Computer Technology) miễn phí cho các bạn khó khăn, em theo dõi thông tin ở website và Facebook Page để đăng kí chương trình em nhé. Vì ngành học của em là IT nên khóa học sẽ rất tốt cho em. Cố lên em nhé!

Leave a Comment