Dự án Reborn station – Raonatti 21

₫0 of ₫0 Raised
0%
🌿 Sứ mệnh của Reborn
Reborn Station - Dự án Trạm Tái sinh mà chúng mình ấp ủ, ra đời với mục tiêu giảm thiểu rác thải thời trang và nhựa dùng một lần bằng việc “tái sinh” những bộ quần áo cũ tưởng chừng bị lãng quên thành chiếc túi vải thời thượng, hữu dụng.
Hành trình “tái sinh" của Reborn đồng hành cùng các Trung tâm Bảo trợ Người Khuyết tật tại TPHCM, chính những người khuyết tật sẽ may và hoàn thiện các sản phẩm. Từ đó Reborn hy vọng sẽ đem đến cơ hội việc làm cho nhóm người cần được quan tâm này.
🌿 Reborn vận hành như thế nào?
Chúng mình sẽ đặt các Trạm Tái Sinh tại các cửa hàng thời trang, trung tâm thương mại, siêu thị, cửa hàng tiện lợi để thu gom quần áo cũ.
Sau đó, Reborn sẽ phân loại, xử lý quần áo mà bạn mang đến trước khi vận chuyển tới Trung tâm Bảo trợ Xã hội - Đối tác của Reborn trong việc gia công thành phẩm. Tại đây, các anh chị học viên sẽ tiến hành quá trình “tái sinh" quần áo thành các sản phẩm túi handmade.
🌿 Làm cách nào để mua sản phẩm của Reborn?
Sau khi có thành phẩm may lại từ đồ quyên góp, Reborn sẽ bán và vận chuyển những chiếc túi thân thiện này tới tận nhà bạn khi bạn đặt hàng trên fanpage chính thức của Reborn, đồng thời chúng mình cũng sẽ có mặt và bán trực tiếp tại một số chợ đồ cũ và siêu thị.

Leave a Comment